หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ เนื่องในโอกาสได้รับพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-03-12 07:41:41

คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีแด่  รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์  ศรีวิบูลย์  เนื่องในโอกาสได้รับพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา