หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร บุคลากร โรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ ได้รับตำแหน่งรักษาการคณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์

2021-03-12 07:41:41

คณะผู้บริหาร บุคลากร โรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ ได้รับตำแหน่งรักษาการคณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา