หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรม English Breakfast
กิจกรรม English Breakfast

2021-03-12 07:41:28

กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนภาษาอังกฤษนอกเวลาเรียนตอนเช้า หรือ กิจกรรม English Breakfast ภาคเรียนที่ 2/2663 จัดที่ห้องสมุด และห้องคอมพิวเตอร์  ทุกเช้าวันอังคาร-พุธ-พฤหัสบดี นักเรียนฝึกสนทนาภาษาอังกฤษและทำกิจกรรมทุกอย่างเป็นภาษาอังกฤษกับอาจารย์ฝรั่งเจ้าของภาษา ประกอบด้วย T.Antoine ,T.Andrew, T.Jovana และ T.Park ทั้งนี้ รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การสนับสนุนกิจกรรมอย่างเต็มที่ ซึ่งได้รับการตอบรับและความร่วมมือจากนักเรียนและผู้ปกครองอย่างดียิ่ง