หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ ได้รับตำแหน่งรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

2021-03-12 07:41:28

คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ ได้รับตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา