หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ต้อนรับเปิดเทอม ใด้ปรับปรุงภูมิทัศน์ และอุปกรณ์ต่างๆ ในการเรียนรู้วิชาทักษะ ภายในโรงเรียน

2021-03-12 07:41:28

ต้อนรับเปิดภาคเรียนใหม่  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ  ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ในด้านทักษะด้านต่างๆ   ใด้ปรับปรุงภูมิทัศน์ และอุปกรณ์ต่างๆในโรงเรียนให้นักเรียนได้ใช้ประโยชน์ให้ได้มากที่สุด   เช่น เบาะสำหรับการเรียนวิชายืดหยุ่นร่างกาย   เบาะรองสำหรับกีฬากระโดดสูง   ที่กั้นลูกเทเบิลเทนนิส    กระจกสำหรับการซ้อมเต้น Cover Dance   และนอกจากนี้ ยังได้ซื้อเปียโนเพิ่มเติมในการเรียนการสอนวิชาเปียโน  จะเห็นได้ว่า โรงเรียนได้ส่งเสริมพัฒนาผู้เรียนทั้งในด้านวิชาการ และวิชาทักษะ เพื่อให้นักเรียนได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวัน และเป็นพลเมืองของโลก