หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการเรียนเสริมด้านวิขาการและด้านทักษะ ตอนเย็นหลังเลิกเรียน

2021-03-12 07:41:17

วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดภาคเรียนที่ 2 / 2563 เป็นวันแรก   และมีโครงการเรียนเสริม ตอนเย็น   โดยมีให้เลือกเรียนด้านวิชาการ เพื่อทบทวนเนื้อหาให้มีความเข้าใจมากขึ้น และด้านทักษะ เพื่อช่วยส่งเสริมทักษะในด้านต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์กราฟฟิก  ฯลฯ  โดยเป็นการเรียนในวันแรกเช่นกัน