หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมสัมมนาหลักสูตรและการพัฒนาผู้เรียนรายบุคคล ประจำปีงบประมาณ 2564

2021-03-12 07:41:17

วันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดประชุมสัมมนาหลักสูตรและการพัฒนาผู้เรียนรายบุคคล ประจำปีงบประมาณ 2564  ณ รอยัลฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก  โดยวันที่ 17 พฤศจิกายน อาจารย์ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้  ได้นำเสนอผลการดำเนินการจัดการเรียนการสอนตาม Road Map โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร ร่วมรับฟังและเสนอข้อคิดเห็น และวันที่ 18 พฤศจิกายน 63   ได้รับเกียรติจาก พลตำรวจเอก ปรุง บุญผดุง  นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ  บรรยายพิเศษ เรื่อง "บทบาทของสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ต่อการพัฒนานักเรียนสู่ความเป็นเลิศ"