หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > "จิตวิทยาเด็ก และวัยรุ่น กับการเรียนการสอน" บรรยายพิเศษโดย รองศาสตราจารย์ นพ.สุริยเดว ทรีปาตี

2020-12-21 10:18:19

วันจันทร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นพ.สุริยเดว ทรีปาตี ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) วิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ "จิตวิทยาเด็ก และวัยรุ่น กับการเรียนการสอน"  ให้แก่คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต ได้รับฟังการบรรยายพิเศษนี้  โดยมี พลตำรวจเอก ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ กล่าวขอบคุณและมอบของที่ระลึกให้แก่วิทยากร โดยการบรรยายครั้งนี้ได้รับความรู้ความเข้าใจกับการใช้จิตวิทยา สร้างแรงบวก สร้างคุณธรรม ให้แก่เด็กและวัยรุ่น  ซึ่งได้รับความรู้เป็นอย่างมากที่จะทำให้แก่อาจารย์และบุคลากร ได้ร่วมกันสร้างนักเรียนโรงเรียนสาธิตให้มีคุณธรรม ให้แก่สังคมไทย และสังคมโลก  ที่ต้องฝากความหวังไว้กับเด็กรุ่นใหม่ ที่จะได้สร้างอนาคตของชาติต่อไป