หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บรรยายพิเศษเรื่อง "การทำงานให้ได้ดีและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างไร"

2020-12-21 10:16:20

วันจันทร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓   รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษเรื่อง "การทำงานให้ได้ดีและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างไร"  ให้แก่บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งได้ให้ข้อคิดต่างๆ ไว้มากมาย การสร้างเป้าหมาย การพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ให้แก่บุคลากรของโรงเรียนในการบรรยายพิเศษครั้งนี้   ณ ห้องประชุมพณิชยกุล อาคาร ๑๔