หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ค่ายภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2563

2020-12-12 12:09:41

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โครงการภาคภาษาอังกฤษ  (English Program) จัดค่ายภาษาอังกฤษ English Camp ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.1 - ม.6    ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2563  ณ  อ.บ้านฉาง จ.ระยอง  ตลอดระยะเวลาการเข้าค่าย ได้เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกภาษาอังกฤษนอกสถานที่กับเจ้าของภาษา และเรียนรู้การทำงานเป็นทีม โดยมีคณะวิทยากรฝรั่งและผู้ช่วย จำนวน 20 คน และมีคณะผู้บริหารและอาจารยของโรงเรียนสาธิตฯ ไปให้คอยดูแลอีก 17  คน  โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้กล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ