หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการ

2020-11-25 10:37:48

วันนี้ (4 พ.ย. 63) คณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา