หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์พชร วังมี ได้เป็นวิทยากรในหัวข้อ "การเพิ่มความมั่นใจ สัมภาษณ์อย่างไรให้ถูกใจกรรมการ"

2020-11-25 10:35:57

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563  อาจารย์พชร วังมี  อาจารย์ประจำกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ได้เป็นวิทยากร  ในงานเด็กพิการเรียนไหนดี'64"  ในหัวข้อ "การเพิ่มความมั่นใจ สัมภาษณ์อย่างไรให้ถูกใจกรรมการ"   ณ  ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม