หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ครูและนักเรียนเฮ! หลังได้หลังคาป้องกันฝนตามแนวทางเดินใหม่

2020-11-25 10:35:38

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ต.ค. 2563 ที่ผ่านมา  ซึ่งตรงกับวันออกพรรษา และถือว่าเป็นวันมหามงคลของชาวไทยพุทธ และวันเดียวกันนี้เอง ก็เป็นวันดีๆ ของชาวสาธิตสวนสุนันทาเช่นกัน เพราะผู้บริหารโรงเรียน นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ ได้ต่อเติมหลังคาทางเดินข้างอาคาร13 เพื่อป้องกันฝนให้เด็กๆนักเรียน เวลาเดินไปเรียนตามอาคารต่างๆ ในขณะฝนตก นักเรียนจะได้ไม่เปียกฝน ซึ่งอาจจะเป็นไข้หวัดตามมาอีกก็ได้ ทางคณะครูอาจารย์และเด็กๆนักเรียน จึงขอขอบพระคุณที่ท่านได้มอบความรักความเมตตา เอาใจใส่ และได้มอบสิ่งดีๆให้กับเด็กๆนักเรียนในครั้งนี้