หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิตให้ความสำคัญและใส่ใจคุณภาพอากาศบริเวณโดยรอบอย่างใกล้ชิด

2020-11-25 10:35:38

เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 2563 โรงเรียนสาธิตได้สำรวจเครื่องตรวจวัดคุณภาพสิ่งแวดล้อมซึ่งได้รับมอบจากบริษัทฟินเทคนิคซึ่งรับเหมาก่อสร้างอาคารที่พักอาศัยของข้าราชบริพารในพระองค์ (ถนนอู่ทองนอก)  เพื่อนำมาติดตั้งในบริเวณโรงเรียน ในการวัดคุณภาพอากาศที่ใกล้เคียงกับเขตก่อสร้าง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่บริษัทจะเข้ามาเก็บข้อมูลที่โรงเรียนทุกๆสิ้นเดือน เพื่อดูแลความปลอดภัยด้านสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมให้ได้ตามมาตรฐาน

ด้วยความรักและความห่วงใยจากผู้ใหญ่ใจดีกับลูกๆนักเรียนทุกคน