หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมการจัดตั้งคณะกรรมการจัดทำหลักสูตร ระดับปริญญาโททางการศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มาเป็นที่ปรึกษาการยกร่างหลักสูตร

2020-11-25 10:35:38

วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 ได้มีการจัดประชุมการจัดตั้งคณะกรรมการจัดทำหลักสูตร ระดับปริญญาโททางการศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มาเป็นที่ปรึกษาการยกร่างหลักสูตร ซึ่ง รองศาสตร์จารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เป็นผู้ริเริ่มดำเนินการจัดตั้ง และเป็นที่ปรึกษาให้กับคณะผู้จัดทำหลักสูตรในครั้งนี้ด้วย