หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิต จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคล 12 สิงหาคม 2563 วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

2020-08-17 15:01:37

วันนี้ (11 ส.ค. 63) เวลา 13.30 น. คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียน ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคล 12 สิงหาคม 2563 วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ ประธานในพิธี วางพานพุ่ม เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพร ถวายเครื่องราชสักการะ จากนั้น ผู้อำนวยการกล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดี ตัวแทนนักเรียนกล่าวอาศิรวาทราชสดุดี และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีพระแม่ไทย และ เพลงหนึ่งเดียวคือแม่