หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร บุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

2020-08-04 15:37:21

คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ได้เวียนมาบรรจบครบรอบอีกวาระหนึ่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จึงได้จัดพิธีถวายราชสดุดี ถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการดีและพลังของแผ่นดิน ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน