หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หยอดทรายอะเบท กำจัดลูกน้ำยุงลาย

2020-08-04 14:21:25

วันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 อาจารย์อริสา สินธุ  หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา  และงานพยาบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำนักเรียนช่วยงานหยอดทรายอะเบท กำจัดลูกน้ำยุงลาย บริเวณแหล่งน้ำต่างๆทั่วบริเวณโรงเรียน เพื่อป้องกันยุงลาย สาเหตุของไข้เลือดออก  ด้วยความห่วงใยนักเรียนให้ปลอดภัยจากการมาโรงเรียน   We prepare because we care.