หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารและบุคลากรของโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-08-04 13:26:41

วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 น.  คณะผู้บริหารและบุคลากรของโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าแต่งตั้ง”รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย” ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา