หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน ของโรงเรียนสาธิต

2020-08-04 13:26:41

วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 พลตำรวจเอก ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน พร้อมกับคณะผู้บริหารโรงเรียน