หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ ให้แก่ผู้บริหาร คณะ และหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัย

2020-08-04 13:27:12

คณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบของขวัญปีใหม่ ให้แก่ ผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ หน่วยงาน และสำนักงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563