หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารมอบของขวัญปีใหม่ให้แก่หน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัย

2019-10-07 15:27:26

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๑ คณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นตัวแทน ผู้อำนวยการ มอบของขวัญปีใหม่ ให้กับหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อส่งมอบความสุข ขอบคุณในความร่วมมือการประสานงาน และเพือเป็นกำลังใจในการทำงานสำหรับปี ๒๕๖๒ ต่อไป