หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ทำบุญโรงเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๑
ทำบุญโรงเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๑

2018-06-15 15:58:55

วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีทำบุญโรงเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยพลตำรวจเอก ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองฯ ผู้ปกครอง คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และตัวแทนนักเรียน ร่วมทำบุญในครั้งนี้