หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิตฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันการศึกษาจากประเทศฟิลิปปินส์

2018-02-06 19:46:08

วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สถาบันการศึกษา 4 แห่ง จากกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ จำนวน 50 ท่าน ประกอบไปด้วย 1.St. Louis University Lab 2.St. Louis College-la Unior 3.Universidad de Sta. Isabel 4.University of LA Satette โดยได้มาดูงานด้านการเรียนการสอนของโรงเรียนสาธิตฯ ที่อาคารเรียนประถม มัธยม และ English Program ซึ่งคณะศึกษาดูงานได้กล่าวชื่นชมในการต้อนรับของโรงเรียนและประทับใจนักเรียนทั่งในด้านการเรียนการสอน และการแสดงความสามารถต่างๆ เช่น ดนตรี เต้นรีราศ การประดิษฐ์ดอกไม้ ให้กับคณะผู้ศึกษาดูงานได้รับชม