หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียน รร.สาธิต จัดบูธประชาสัมพันธ์โรงเรียน ในงาน ม.1 แฟร์ สถานบันบ้านครูมด

2018-01-15 16:11:06

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 2561 ตัวแทนนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกันจัดบูธเพื่อประชาสัมพันธ์โรงเรียนในงาน ม.1 แฟร์ ณ สถาบันบ้านครูมด ซึ่งเป็นการให้นักเรียนของแต่ละโรงเรียนช่วยกันประชาสัมพันธ์โรงเรียนให้กับผู้ปกครองและนักเรียนที่กำลังจะสอบเข้าในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 มีผู้ปกครองและนักเรียนจำนวนมากให้ความสนใจกับบูธประชาสัมพันธ์ โดยตัวแทนนักเรียนบรรยายข้อมูลของโรงเรียนเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วจนได้รับคำชื่นชมจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก