หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการมอบเหรียญลูกเสือผู้บำเพ็ญประโยชน์ ให้กับลูกเสือ-เนตรนารีที่ได้รับรางวัล

2019-10-07 15:27:40

ด้วย สำนักงานลูกเสือแห่งชาติ ได้เห็นสมควรมอบเข็มลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจำนวน 5 คน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ แก่ลูกเสือ-เนตรนารี ที่ได้บำเพ็ญประโยชน์อย่างดีเด่นต่อสถานศึกษา ครอบครัว หรือกิจการที่เป็นสาธารณประโยชน์ และเป็นตัวอย่างที่ดีแก่ลูกเสือ-เนตรนารี  โดยในการนี้ รศ.ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเป็นผู้มอบเข็มลูกเสือผู้บำเพ็ญประโยชน์ให้กับ

1. ด.ช. พิชญุตม์    แย้มเพียร ม.2/4

2. ด.ช. พลวัฒน์     กิตตินันทะศิลป์ ม.1/3

3. ด.ญ. สุชัญญา    ศรีเนตร   ม.1/3

4. ด.ช. คุณานันท์    ลิ้มประสงค์  ม.1/4

5. ด.ญ. ทัตชญา     ธนนอมรธาดา  ม.1/4

ซึ่งนักเรียนทั้ง 5 คน ได้เข้าร่วมในลูกเสือกองร้อยพิเศษของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี อาจารย์เกียรติภูมิ  พาชื่น เป็นผู้ดูแลฝึกซ้อม