หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันโครงการถ่ายทอดงานศิลป์กับศิลปินแห่งชาติ ปีที่ 15

2019-10-07 15:27:40

เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 30 - 31 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม โครงการถ่ายทอดงานศิลป์กับศิลปินแห่งชาติ ปีที่ 15 ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ซึ่งนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันในฐานการสร้างงานศิลปะการแสดง และฐานเทคนิคสร้างสรรค์สื่อผสม ได้รับรางวัลหลายรายการ ซึ่งในการนี้ รศ.ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ ได้มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล รวมทั้งกล่าวแสดงความยินดีและชื่นชมนักเรียนทุกๆ คน

นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันและได้รับรางวัลมีดังต่อไปนี้

1. ด.ญ. ปุณยาพร   ปรัชญานนท์ ม.1/1 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

2. ด.ญ. ชนัสนันท์   ณ บางช้าง ม.1/1 ได้รับรางวัลเหรียญทอง

3. ด.ญ. ชมพูนุช     คำบุญเรือง ม.1/3 ได้รับรางวัลชมเชย

4. ด.ญ. สิรินิญาติ    สิริพราหมณกุล ม.1/3 ได้รับรางวัลชมเชย

5. ด.ญ. ปาลิตา   พิมพ์เสน  ม.1/4 ได้รับรางวัลชมเชย

6. ด.ช. วรรธนวรรธน์   คำมีศรีสุข  ม.1/5 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

7. ด.ช. สิรภพ      บัญชาสิงห์  ม.1/5 ได้รับรางวัลชมเชย

8. ด.ช. ชวณัฐ     แสงสาตรา  ม.1/5 ได้รับรางวัลชมเชย

โดยมีอาจารย์รุ่งทิวา  พงษ์จำปา เป็นผู้ฝึกซ้อม