หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากรประจำเดือนมีนาคม
ประชุมบุคลากรประจำเดือนมีนาคม

2020-08-04 13:26:58

วันที่ 2 มีนาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรของโรงเรียน ประชุมบุคลากรประจำเดือนมีนาคม และชี้แจงแนวทางการปฏิบัติ มาตรการการป้องกันของโรงเรียน เพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19