หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการประกวดเรียงความ และประกวดวาดภาพชิงทุนการศึกษา

2019-10-07 15:27:18

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาเพื่อสันติภาพ พระธรรมปิฎก (ป.อ.ปยุตฺโต)”

ประเภทการแข่งขัน

1. การแข่งขันเขียนเรียงความ  โดยนำหลักพุทธธรรมการดำเนินชีวิตมาร้อยเรียงให้ถูกต้องตามศิลปะการใช้ภาษา

หัวข้อเรื่อง “กิจกรรมจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ”

คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.๔ -ม.๖)

2. การแข่งขันเขียนวาดภาพ ด้วยการประยุกต์ใช้พุทธธรรมเพื่อก่อให้เกิดสันติภาพและสันติสุขในสังคม

หัวข้อเรื่อง “กิจกรรมจิตอาสา ทาความดีด้วยหัวใจ”

คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.๑ -ม.๓)

วัน / เวลา / สถานที่จัดการแข่งขัน

แข่งขันในวันศุกร์ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ –๑๔.๓๐ น.(รายละเอียดดังกำหนดการ) ณ ห้องประชุมพณิชยกุล อาคาร ๑๔ (ชั้น ๔)

****สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันพุธที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑***

*หมายเหตุ กำหนดการเข่งขันตรงกับการจัดงานครบรอบ ๘๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ไม่มีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขัน กรุณาเผื่อเวลาการเดินทางและเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะ

ส่งใบสมัครได้ที่

Download รายละเอียดโครงการประกวดเรียงความ และประกวดวาดภาพชิงทุนการศึกษา.pdf