หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ประจำเดือนกุมภาพันธ์

2021-02-11 18:41:43

วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564  พลตำรวจเอก ดร.ปรุง บุญผดุง  นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ ณ ห้องประชุมพณิชยกุล  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา