หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > LAB วิชาชีววิทยา ให้นักเรียนศึกษาลักษณะของเซลล์พืชและเซลล์สัตว์

2024-07-11 17:42:44

LAB วิชาชีววิทยา  ให้นักเรียนศึกษาลักษณะของเซลล์พืชและเซลล์สัตว์  โดยฝึกให้นักเรียนใช้งานกล้องจุลทรรศ์  และอุปกรณ์ต่างๆ  ในการปฏิบัติการเรื่อง การตรวจดูลักษณะเซลล์พืชและสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียว

สอนโดย  อาจารย์ณัฐพัชร์ ปรีชาพีชคุปต์

อาจารย์ประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี