หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Digifam Awards ปี ๓ ประเภทสื่อวิดีโอ ระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า SD New Gen

2022-03-04 11:38:43

ร่วมเป็นกำลังใจให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการประกวดคลิปวีดีโอ สังคมติดลบสยบด้วยพลังบวก digifam award   จัดโดยราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยเข้าลิงค์ YouTube กดไลค์กดแชร์จาก YouTube เพื่อเป็นคะแนน popular vote ค่ะ

**รบกวนแชร์ใน YouTube นะคะแชร์จากไลน์ไม่นับเป็นคะแนนค่ะ**