หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนเข้าร่วมแข่งขันแบดมินตันระหว่างโรงเรียน ได้รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทคู่ผสม

2020-11-25 10:35:30

ขอแสดงความยินดีแก่ ด.ญ.ธัญสินี อนันต์ธนาพงษ์ และ ด.ช.พชร เทียมดาว  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทคู่ผสม รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี รายการแข่งขันแบดมินตันระหว่าง'โรงเรียน ของกรมพละศึกษา ประจำปี 2563  โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้อำนวยการโรงเรียน และสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ในการแข่งขันและสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน