หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมการลงทะเบียนเพื่อ Check in การใช้พื้นที่ของโรงเรียนสาธิต ในเว็บไซต์ไทยชนะ

2020-08-04 13:26:53

วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 อาจารย์ระยอง ก้านดอกไม้ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมด้วยอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง และอาจารย์เพชรพนม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษและประถมสาธิต เข้าประชุมเรื่องการจัดการใช้พื้นที่และการลงทะเบียนเพื่อ Check in การใช้พื้นที่ของโรงเรียนสาธิต ในเว็บไซต์ไทยชนะ โดยร่วมประชุมกับสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งในวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม โรงเรียนสาธิต ให้ผู้ที่เข้ามาในบริเวณโรงเรียน ต้องทำการสแกน QR Code เพื่อ check in และ check out เมื่อออกนอกบริเวณโดยแบ่งโซนออกเป็น 3 ส่วน

1 .ฝ่ายมัธยมโครงการ GEP อาคาร 13 , 14 ,15

2. ฝ่ายมัธยมโครงการภาคภาษาอังกฤษ อาคาร 12

3. ฝ่ายประถม

ซึ่งทางโรงเรียนสาธิต ได้ลงทะเบียนในเว็บไซต์ไทยชนะดอทคอม เรียบร้อยแล้ว และเพื่อให้เป็นไปตามการดำเนินมาตรการป้องกันโรคตามที่ทางราชการกำหนดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19