หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ ดำรงตำแหน่งอธิการบดี

2020-08-04 13:26:53

วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมด้วยผู้บริหาร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ ในโอกาสที่ได้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา