หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คัดกรองนักเรียนที่มีไข้ช่วงสอบ

2020-08-04 13:26:58

ด้วยความห่วงใย เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส COVID-19 และคัดกรองนักเรียนและบุคลากรของโรงเรียน โรงเรียนได้มีการตรวจวัดไข้ก่อนเข้าโรงเรียน โดยนักศึกษาคณะพยาบาล ม.ราชภัฏสวนสุนันทา และใช้เจลล้างมือเพื่อฆ่าเชื้อทุกคน นอกจากนี้แม่บ้านได้ทำความสะอาดโต๊ะเรียน ราวบันได ประตู คอมพิวเตอร์ โดยใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ และขอความร่วมมือให้นักเรียนสวมหน้ากากอนามัย