หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมไว้อาลัยกับเหตุการณ์ผู้ร้ายกราดยิง จ.นครราชสีมา

2020-08-04 13:27:07

วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมไว้อาลัยกับเหตุการณ์สูญเสีย ผู้ร้ายกราดยิงภายในศูนย์การค้า จ.นครราชสีมา โดยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียนของโรงเรียนสาธิต ร่วมยืนสงบนิ่งเพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตและเจ้าหน้าที่ที่เสียสละชีวิต ในเหตุการณ์ครั้งนี้