หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาธิตสวนสุนันทารวมใจ ถวายราชสดุดี วันมหาธีรราชเจ้า ปี 2562

2020-08-04 13:27:18

วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี วันมหาธีรราชเจ้า ประจำปีการศึกษา 2562 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ชนนาถ มีนะนันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มาเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคณบดี ผู้อำนวยการ และหัวหน้าหน่วยงาน ร่วมวางพวงมาลา ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี และนักเรียน ร้องเพลงราชสดุดี จากนั้นมีแสดงชุด "รำสร้อยเพลง" จากนักเรียนระดับมัธยมศึกษา