หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์พชร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในงานครูเอทีฟ ณ คณะศึกษาศาสตร์ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ

2020-08-04 13:27:29

อาจารย์พชร วังมี อาจารย์ฝ่ายแนะแนว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เป็นวิทยากร ในงานครูเอทีฟ ตอน บังเอิญเป็น "ครูแนะแนว" โดยได้จัดกิจกรรมในลักษณะของ การ Workshop, กระบวนการ PLC ให้ความรู้และเทคนิคในการจัดกิจกรรมแนะแนวในชั้นเรียนให้แก่คุณครูผู้เข้าร่วม จัดโดย insKru โดยงานได้จัดขึ้น ที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา