หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนสาธิตฯสวนสุนันทา เข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิกหุ่นต์ คัดเลือกตัวแทนประเทศไทย ได้อันดับที่ 7

2019-10-07 15:29:19

รายการแข่งขัน WORLD ROBOT OLYMPID 2019 (WRO). ซึ่งเป็นการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ ประจำปี2562.   รอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย  นาย สิทธินนท์ ประสิทธิ์ส่งเสริม   นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ ชั้น ม.5/2     ลงแข่งขันในรุ่นอายุ 19 ปี  ได้อันดับที่ 7 จากจำนวนผู้เข้าแข่งขัน 58 ทีม   ณ. หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง