หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิตฯจัดการแข่งขันกีฬาจัตวาสามัคคี ประจำปีการศึกษา 2562

2019-10-07 15:29:19

วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา(มัธยม) มีพิธีเปิด-ปิด การแข่งขันกีฬาจัตวาสามัคคี โดยได้รับเกียรติจาก พลตำรวจเอก ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ มาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ซึ่งมีการประกวดขบวนพาเหรด  กายบริหาร  กองเชียร์และผู้นำเชียร์ โดยกีฬาชนิดต่างเช่น บาสเกตบอล  วอลเลย์บอล ฟุตบอล แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส กรีฑา หมากกระดาน เปตอง ได้มีการแข่งขันมาตลอดเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาแล้ว จากนั้นพิธีปิด ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ มาเป็นประธานมอบถ้วยและเหรียญรางวัล และกล่าวให้โอวาทนักกีฬาในพิธีปิดการแข่งขัน