หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมเตรียมความพร้อมจัดกีฬาจัตวาสามัคคี

2019-10-07 15:28:20

วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 ฝ่ายกิจการนักเรียน นำโดย อ.ระยอง ก้านดอกไม้ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน จัดประชุมเตรียมความพร้อมในการดำเนินกิจกรรมกีฬาจัตวาสามัคคี ร่วมกับคณะกรรมการดำเนินงาน ประธานสี และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ