หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ม.3 ทัศนศึกษานอกสถานที่ ณ วัดถ้ำกระบอก วัดพระพุทธบาท จ.สระบุรี

2019-10-07 15:28:03

วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ทัศนศึกษานอกสถานที่ ณ วัดถ้ำกระบอก และวัดพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักเชื่อมโยงความรู้ระหว่างในห้องเรียนและนอกห้องเรียน นักเรียนได้เรียนรู้จากประสบการณ์ สถานที่จริง และนอกจากนี้ยังได้รวบรวมเงินทำบุญ จากนักเรียนและบุคลากรของโรงเรียน ร่วมกันทำบุญถวายให้วัดถ้ำกระบอกอีกด้วย