หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ม.4 ทัศนศึกษานอกสถานที่ “บ้านของพ่อ” จ.พระนครศรีอยุธยา

2019-10-07 15:28:03

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ทัศนศึกษานอกสถานที่ ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง บ้านของพ่อ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักเชื่อมโยงความรู้ระหว่างในห้องเรียนและนอกห้องเรียน นักเรียนได้เรียนรู้จากประสบการณ์สถานที่จริง