หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนช่วยกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย

2019-10-07 15:28:03

วันที่ 20 มิถุนายน 2562  อาจารย์อริสา สินธุ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นำนักเรียนช่วยกัน หยอดทรายอะเบท ลงแหล่งน้ำต่างๆภายในบริเวณโรงเรียนสาธิตฯ เพื่อกำจัดลูกน้ำยุงลาย สาเหตุของไข้เลือดออก เพื่อเป็นการป้องกันตั้งแต่ต้นเหตุ นักเรียนจะปลอดภัยจากโรคไข้เลือดออก