หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นร.สอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ SSRU-TEP

2019-10-07 15:28:03

วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว อำนวยการ ร่วมกับ สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กวิน วงศ์ลีดี ผู้อำนวยการสถาบันฯ จัดการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ SSRU-TEP ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1, 4, 5 และ 6 รวมทั้งสิ้น 497 คน โดยมีอาจารย์นฤมล ฉมโฉม รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ ให้การต้อนรับผู้บริหาร อาจารย์ และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา ก่อนการสอบท่านผู้อำนวยการโรงเรียนได้ให้โอวาทกับนักเรียนก่อนสอบ การสอบครั้งนี้เพื่อนำผลที่ได้มาปรับปรุงกระบวนการจัดการเรียนและพัฒนาผู้เรียนให้มีความรู้ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวนักเรียนเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงในระดับสากล ซึ่งทางโรงเรียนสาธิตได้จัดสอบเป็นประจำทุกปี เป็นการยกระดับมาตราฐานทางด้านภาษาอังกฤษ และเพิ่มศักยภาพของนักเรียน