หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แนะแนวการเตรียมความพร้อมสอบและเทคนิคคว้าทุนต่างประเทศ

2019-10-07 15:28:03

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ทางฝ่ายแนะแนว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝ่ายมัธยม โดยอาจารย์ พชร วังมี ได้เชิญรุ่นพี่ศิษย์เก่า จากคณะสถาปัตย์กรรมศาสตร์ คณะบัญชี และนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาต่อประเทศจีน ได้เข้าแนะแนวรุ่นน้องพร้อมทั้งการเตรียมความพร้อมในการสอบ ตลอดจนเทคนิคในการคว้าทุนเรียนต่อต่างประเทศ

อาจารย์ พชร วังมี รายงาน