หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ทำบุญโรงเรียน ปีการศึกษา 2562
ทำบุญโรงเรียน ปีการศึกษา 2562

2019-10-07 15:28:03

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ จัดพิธีทำบุญโรงเรียน โดยในช่วงเวลา ๙.๐๐ น. ถวายเครื่องสักการะแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ จากนั้นถวายเครื่องไหว้เจ้าที่ ณ โรงเรียนสาธิต เวลา ๑๐.๐๐ พิธีทำบุญโรงเรียน ณ ห้องประชุมพณิชยกุล โดยมี ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร อาจารย์ นักเรียน และผู้ปกครอง ร่วมในพิธี