หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้น ม.1 และ ม.4

2019-10-07 15:27:57

วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยในช่วงเช้า เป็นการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้น ม.1 และช่วงบ่ายระดับชั้น ม.4 ซึ่งผู้ปกครองได้รับทราบถึงกระบวนการจัดการเรียนการสอนโดยผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นอกจากนี้ พลตำรวจเอก ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครู ได้พูดคุยกับผู้ปกครอง บทบาทของสมาคมฯกับโรงเรียน และเชิญชวนมาร่วมกันช่วยพัฒนาโรงเรียนและนักเรียนให้ดีขึ้น หลังจากผู้ปกครองได้ประชุมชี้แจงจากผู้อำนวยการและผู้บริหารแล้ว ได้ไปพบกับอาจาย์ที่ปรึกษาในแต่ละห้องเรียน

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยพลตำรวจเอก ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมฯ สนับสนุนอาหารกลางวันให้แก่ผู้ปกครองที่มาร่วมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 จัดทำอาหารโดยโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน ซึ่งผู้ปกครองจะได้รับบรรยากาศการรับประทานอาหารกลางวันของนักเรียนที่โรงเรียนสาธิตฯ และคุณภาพของอาหาร ได้รับคำชื่นชมจากท่านผู้ปกครองทั้งสะอาดและอร่อย