หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียน คณาจารย์ โรงเรียนสาธิตฯสงบนิ่งแสดงความอาลัย พลเอก เปรม ติณสูลานนท์

2019-10-07 15:27:57

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สงบนิ่งแสดงความอาลัย พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ และระลึกถึงคุณงามความดีที่ท่านได้สร้างไว้ให้แก่ประเทศชาติ